Phòng thu THE WINGS MEDIA hân hạnh được phục vụ quí vị. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Anh chị rất nhiệt tình, thoải mái và chuyên nghiệp… Mình mới thu lần đầu thôi nhưng vô cùng có thiện cảm, nếu có dịp các bạn hãy đến và trải nghiệm nhé!.

Tiến Thạo

Lúc đầu thấy giá thu rẻ cứ nghĩ chất lượng sẽ rất tệ, nhưng khi đến thu lần đầu mình mới thấy được sự chuyên nghiệp từ thiết bị, cách làm việc đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt giá rất sinh viên luôn, nhịn ăn 2 ngày là thu được một bài hát, thỏa mãn niềm đam mê của mình rồi. I love The Wings..

Mai Trúc

Cô ở tận Bình Dương lận. Đến thu âm tại phòng thu The Wings được 4 năm nay rồi. Các cháu tại phòng thu rất lễ phép, có đức, có tài, nhiệt tình, vui vẻ, và tôn vinh niềm đam mê âm nhạc lúc tuổi già của cô, làm cô cảm thấy có sức sống và yêu đời hơn. Cám ơn các cháu tại The Wings rất nhiều!.

Cô Thanh Hà

Phòng thu chất lượng, hoàng tráng, các bạn trẻ có tâm với nghề, uy tín, chất lượng, giá cực kỳ sinh viên mà chất lượng sản phẩm cực kỳ chuyên nghiệp. Duyệt. Chú đi từ Bình Chánh lên đây thu âm đã 3 năm không phải chỉ vì chất lượng phòng thu quá tốt mà còn là vì cách làm việc và thái độ của các bạn tại đây. Rất tốt. Cố gắng phát huy nhé!.

Ca Sĩ Đức Thịnh

Em mới là học sinh lớp 9, lần đầu thực hiện một sản phẩm để tặng bạn, thì tình cờ được biết đến phòng thu The Wings Media, em đã đến thu thử thế nào. Anh chị làm việc rất nhiệt tình, rất vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái. Bài thu rất hay, MV rất perfect..

Tân AHS

Tôi đã tìm được một nơi mà tôi nghĩ rằng tôi không cần phải đi tìm ở đâu nữa! Đó chính là phòng thu âm của The Wings Media! Tuy tuổi còn rất trẻ, nhưng các em đã làm cho tôi tự cảm nhận rằng, tôi sẽ có được một CD hoàn hảo/một sản phẩm để tôi có thể tự mình thưởng thức trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Linh Tuyền

Tận tình, chu đáo, thoáng mát, lịch sự giá cả phù hợp. Thiết bị hiện đại để các bạn thoải mái đam mê ca hát hay quay MV dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè và làm sản phẩm “hít” để kinh doanh.

Tuấn Hô

Làm việc uy tín, nhiệt tình, vui vẻ, rất chuyên nghiệp.

Quốc Dũng

Thu có tâm cực ý, chịu khó thu đi thu lại cho mình luôn :)). Để rảnh thu thêm bài nữa hí hí. Chỉ sợ thấy từ xa đã sợ quá phải treo biển “tạm thời đóng cửa” ?

Ais Nguyễn

Nơi này các anh chị dễ thương lắm! Cám ơn anh Đặng Nhật Trường đã giới thiệu cho em đến nơi này.

Lê Hoàng Phú