The Wings Media

fb.com/TheWingsMedia

Dịch Vụ TVC Quảng Cáo tại The Wings Media

Hiện nay, thị trường kinh doanh ngày một phát triển mạnh, kéo theo ngành marketing, quảng cáo dịch vụ tăng cao. Bên cạnh đó đáng nói nhất là việc Thu Voice TVC quảng cáo. Hình thức quảng cáo này không quá mới mẻ với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay quảng cáo dịch vụ, nhưng loại hình quảng cáo thông qua thu Voice TVC là cực kì hiểu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn.

Với mức chi phí hợp đồng trọn gói thu âm một bản Voice TVC chỉ từ 500.000đ – 1.000.000đ cho một bản TVC bình thường thì rất rẻ phải không nào? Mà lại hiểu quả cao trong việc thúc đẩy quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp để tìm kiếm nguồn khách hàng dồi dào, nhanh chóng.

Bên cạnh các gói TVC giá bình thường thì lại có mức giá gói chi tiết hơn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp hơn. Như cung cấp MC đọc nội dung quảng cáo cho Doanh nghiệp, gợi ý doanh nghiệp soạn các bài nội dung quảng cáo hợp lí, súc tích, ngắn gọn… Hỗ trợ lồng nhạc nền cho bản Voice TVC mộc. Luôn hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về chỉnh sửa lại nội dung bản đọc Voice trong quá trình Demo một cách hợp lí nhất.

The Wings Media luôn cung cấp các giọng đọcVoice TVC dồi dào, phòng phú từ giọng Miền Bắc cho đến giọng Miền Nam cho khách hàng và doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về giọng đọc phù hợp với tính chất sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng, doanh nghiệp muốn quảng bá. Không những thế việc chọn giọng đọc còn giúp cho khách hàng chọn lựa các chất giọng nhanh, chậm, trầm, ấm hoặc cao cho phù hợp với nội dung.

Khách hàng có thể trực tiếp đọc Voice tại Phòng thu với chi phí tính theo giờ đọc voice từ 350.000đ- 450.000đ/giờ đọc. MC đọc theo yêu cầu của khách hàng thì chi phí tính theo trang A4 với font chữ 14. Sẽ không có thêm phụ phí nào khi khách hàng đã chốt dịch vụ với The Wings Media chúng tôi. Bên cạnh đó,The Wings Media nhận kí hợp đồng thu Voice TVC với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo TVC dài hạn.

Với tiêu chí chất lượng đặt hàng đầu, The Wings Media chắc chắn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp độ tin cậy cao và chuyên nghiệp về dịch vụ thu Voice TVCcủa chúng tôi. Chăm sóc khách hàng tận tụy, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn dịch vụ. Vây còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để thực hiện dịch vụTVC quảng cáochất lượng mà The Wings Media mạng lại.

Chất lượng dịch vụ và độ tin cậy cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng, ưng ý. mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Quý khách hàng hãy chọn mẫu giọng và mã giọng phù hợp với nội dung quảng cáo hoặc giới thiệu của mình. Gửi thông tin mẫu giọng về Mail THE WINGS: thewingsmedia.com@gmail.com để chúng tôi có thể báo giá chính xác và hợp lí nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 088.999.8488

Giới thiệu Phòng Thu Âm The Wings Media – Top phòng thu chất lượng tại TpHCM

 

Leave a Reply

She not there – Charles Pham // Sản phẩm thu âm mẫu
 1. She not there – Charles Pham // Sản phẩm thu âm mẫu
 2. Cảm thấy cách xa – Kim Cương // BXH BAI THU
 3. Vòng tay Ba Mẹ – Bé Phương Anh // BXH BAI THU
 4. Đoản Xuân Ca – Tốp Ca // Sản phẩm thu âm mẫu
 5. Duyên Phận – Bích Thảo // BXH BAI THU
 6. Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ – Thái Vân // Sản phẩm thu âm mẫu
 7. Điệp Khúc Mùa Xuân – Tốp Ca // BXH BAI THU
 8. Tình Lúa Duyên Trăng – Quốc Cường f.t Thái Vân // Sản phẩm thu âm mẫu
 9. Gửi Anh Xa Nhớ – Quỳnh Như // BXH BAI THU
 10. Ngày Mai Sẽ Khác – Ngô Tiến // BXH BAI THU
 11. Yêu Như Yêu Ngày Cuối – Võ Minh Chính // BXH BAI THU
 12. Your Man – Vũ Trung Anh // BXH BAI THU
 13. That why – Charles Phạm Hải Ngoại // Sản phẩm thu âm mẫu
 14. Anh sẽ về sớm thôi – Du Gia Minh // Sản phẩm thu âm mẫu
 15. Lemon tree – Charles Phạm Hải Ngoại // Sản phẩm thu âm mẫu
 16. Phải lòng con gái Bến Tre – Thùy Vy // Sản phẩm thu âm mẫu