The Wings Media

fb.com/TheWingsMedia

Dịch Vụ Làm Nhạc Nền – Hòa Âm Phối Khí

Hòa âm phối khí là một quá trình không thể thiếu trong việc tạo lên sự thành công cho 1 ca khúc. Hòa âm là công việc đặt hợp âm cho từng loại nhạc cụ riêng biệt để làm nền cho các khúc ví dụ như: hòa âm guitar, hòa âm piano, hòa âm trống,…Phối khí hay còn được gọi là viết tổng phổ. Đây là quá trình viết hòa âm cho các loại nhạc cụ cùng chơi trong một tác phẩm âm nhạc. Quá trình phối khí cũng quyết định loại nhạc cụ, số lượng nhạc cụ được sử dụng khi trình diễn ca khúc.

Một tác phẩm âm nhạc, một ca khúc chỉ thật sự thành công khi có phần ca từ hay trên nền hòa âm chuyên nghiệp, thể hiện được hết sắc thái, cảm xúc của toàn bộ ca khúc và tâm tư, tình cảm của tác giả muốn nhắn gửi tới người nghe thông qua ca từ, lời bài hát.

Dịch vụ Hòa âm phối khí tại The Wings Media với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những  bản hòa âm phối khí hợp với mọi nhu cầu và phong cách của mỗi khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của các bản hòa âm phối khí cũng như về mặt giá thành sản phẩm.

Tại The Wings Media, dịch vụ hòa âm phối khí hỗ trợ rất nhiều thể loại phong cách âm nhạc khác nhau: nhạc trẻ, nhạc quê hương, nhạc tiền chiến, nhạc trữ tình, mix nhạc cụ, nhạc remix, pop, ballad,…

Các dịch vụ hòa âm phối khí cụ thể:

➤Cover những ca khúc yêu thích

➤Hòa âm mới hoàn toàn phù hợp với chất giọng của từng đối tượng khách hàng từ bán chuyên đến chuyên nghiệp

➤Hòa âm, phối khí những ca khúc, sáng tác mới

➤Hòa âm phối khí nhạc nền cho phim, video clip, sitcom, radio,…

 ⇛ DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÒA ÂM PHỐI KHÍ TẠI THE WINGS MEDIA


Phòng thu THE WINGS MEDIA hân hạnh được phục vụ quí vị. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp tại TPHCM
Thu âm chuyên nghiệp, chất lượng chỉ với 395.000
Bảng giá thu âm ca khúc tại The Wings Media
Đặt lịch ngay

Leave a Reply