The Wings Media

fb.com/TheWingsMedia

Đào Tạo Quay Phim – Dựng Phim

Khóa đào tạo dựng clip, film ảnh: (Ngành Nghề Hot)

Với công nghệ tiến tiến hiện ngay đòi hỏi kĩ thuật ngày càng được nâng cao sang một tầm cao mới, vấn đề giải trí của con người ngày nay cũng được nâng lên, chi tiết hơn, có chọn lọc hơn. Film ảnh cũng không ngoài sự chọn lựa của con người, vậy làm sao để làm nên các thước film đó, clip ca nhạc đó? Đòi hỏi những người làm nên những bộ film hay clip ca nhạc phải thực sự có kĩ thuật, kĩ năng sáng tạo tốt…. Thì những sản phẩm cho ra sẽ được đánh giá cao hơn.

Vấn đề quay, phân đoạn, kịch bản… đã được lên sẵn và việc của các kĩ thuật viên dựng film là sáng tạo, nhờ vào kiến thức để dựng nên các đoạn film hay clip ca nhạc bắt mắt cho khán giả xem. Bạn chỉ cần chịu khó, kiên trì học tập là bạn có thể làm được những kĩ thuật dựng film hay kĩ năng sáng tạo riêng biệt.

Học viên học tại phòng thu âm chúng tôi bên mạng dựng film sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo được quá trình học của học viên một cách hiểu quả và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó học viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc tại phòng dựng film của phòng thu âm chúng tôi.

Học viên cần chuẩn bị một laptop đủ mạnh để phục vụ cho việc học, vì khóa dựng film này có những phần mềm với dung lượng lớn đòi hỏi các thiết bị học phải mạnh mẽ. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học, phần mềm dựng film bản quyền, các plugin hỗ trợdựng film…Bên cạnh đó, trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành các sản phẩm trực tiếp trên máy tại phòng dựng film của phòng thu âm.

Các khóa học dựng film:
Khóa cơ bản
Khóa nâng cao
Khóa chuyên sâu

Đây cũng là một ngày nghề giải trí nên bạn sẽ không phải sợ không có việc làm khi xong các khóa học và được đánh giá cao về khả năng. Những bạn ưu tú và được loại khá giỏi thì phòng thu âm chúng tôi sẽ kí hợp đồng giữ lại làm việc hoặc giới thiệu qua các hãng film uy tín để cộng tác và làm việc.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí khóa học dựng film tại AnMusicPro nào. Và bạn sẽ thấy khác khi tham gia khóa học, các khóa học sẽ giúp bạn có nhiều hơn bạn nghĩ. Vậy Hotline Đào Tạo: 0937.432.039 sẽ chờ bạn liên lạc nhé. Bạn có thể conment trực tiếp trên website của phòng thu âm hoặc gửi Email trực tiếp về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Leave a Reply

She not there – Charles Pham // Sản phẩm thu âm mẫu
 1. She not there – Charles Pham // Sản phẩm thu âm mẫu
 2. Cảm thấy cách xa – Kim Cương // BXH BAI THU
 3. Vòng tay Ba Mẹ – Bé Phương Anh // BXH BAI THU
 4. Đoản Xuân Ca – Tốp Ca // Sản phẩm thu âm mẫu
 5. Duyên Phận – Bích Thảo // BXH BAI THU
 6. Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ – Thái Vân // Sản phẩm thu âm mẫu
 7. Điệp Khúc Mùa Xuân – Tốp Ca // BXH BAI THU
 8. Tình Lúa Duyên Trăng – Quốc Cường f.t Thái Vân // Sản phẩm thu âm mẫu
 9. Gửi Anh Xa Nhớ – Quỳnh Như // BXH BAI THU
 10. Ngày Mai Sẽ Khác – Ngô Tiến // BXH BAI THU
 11. Yêu Như Yêu Ngày Cuối – Võ Minh Chính // BXH BAI THU
 12. Your Man – Vũ Trung Anh // BXH BAI THU
 13. That why – Charles Phạm Hải Ngoại // Sản phẩm thu âm mẫu
 14. Anh sẽ về sớm thôi – Du Gia Minh // Sản phẩm thu âm mẫu
 15. Lemon tree – Charles Phạm Hải Ngoại // Sản phẩm thu âm mẫu
 16. Phải lòng con gái Bến Tre – Thùy Vy // Sản phẩm thu âm mẫu