ĐĂNG KÝ CASTING THỬ GIỌNG CHƯƠNG TRÌNH THE COVER – MÙA 1 TẠI THE WINGS MEDIA

 

Chương trình khởi động mùa 1 tạo một sân chơi mới cho các bạn đam mê âm nhạc muốn thể hiện bản thân mình với các cover lại một số ca khúc của các nghệ sĩ đã phát hành sản phẩm âm nhạc trên thị trường âm nhạc Việt. THE COVER mùa 1 chương trình với nhiều màu sắc khác nhau được thể hiện lại bởi chính các bạn yêu thích âm nhạc được tuyển chọn bởi các ban giám khảo là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại TP.HCM.

Việc đầu tư bài bản cũng được BTC chương trình THE COVER chuẩn bị kỹ lưỡng, từ tập luyện, chọn bài cho đến ghi hình được chỉnh chu đến từng chi tiết, mỗi tiết mục là mỗi màu sắc khác nhau với nhiều chất giọng đặt biệt và cách thể hiện khác nhau. BTC sẽ lựa chọn đúng và phù hợp những bạn có khả năng hay nhiều Fan để thi đấu chung với nhau, nhằm phân minh và cân bằng số điểm trong quá trình dự thi.

Nâng cao giải trí và cùng trải nghiệm thử thách dự thi với các phần trình diễn đầy sáng tạo tại THE COVER. Cơ hội cho các bạn đam mê muốn thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Với tiêu chí mạng lại các phần dự thi công phu, chuyên nghiệp, THE COVER tự tin mang đến chương trình hấp dẫn thu hút hàng nghìn người đăng ký tham gia trên toàn quốc.

Từ ngày 1/5 – 30/6 THE COVER chính thức casting thử giọng trực tuyến. Hình thức casting cực dễ, nhanh gọn cho các bạn tự tin thể hiện mà không cần phải mất chi phí hay thời gian.

VÒNG CASTING

Chọn bài hát và lên ý tưởng nội dung bài dự thi casting của mình,
Thu âm bằng điện thoại bài dự thi hoặc đến phòng thu,
Kiểm tra file dự thi và gửi file thử giọng về Fanpage hoặc Gmail chương trình,
Chương trình sẽ xác nhận thông tin bài dự thi của bạn,
Sau 2 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận có được đi tiếp vòng ghi hình hay không!

Thông tin bài dự thi gửi về:

Facebook: www.fb.com/Thewingsmedia
Gmail: thecover.wingshow@gmail.com
Zalo: 088.999.8488

VÒNG GHI HÌNH

Nếu bạn được đi tiếp vòng Ghi hình, để tham gia vòng này, bạn phải chọn một ca khúc hay một phần trình diễn band, solo nhạc cụ… Ở vòng này, bạn sẽ được hòa âm ca khúc phần dự thi của mình và tiến hành thu âm – ghi hình tại ACOUSTIC STUDIO THE COVER.
Bài dự thi của bạn sẽ được đăng tải trên Fanpage và YouTUBE của chương trình với thông tin các lượt tương tác. BTC chương trình sẽ chấm điểm dựa theo tổng điểm tương tác của các bài đã đăng dự thi.

Các lượt tương tác như: Like, View, Share sẽ được tính theo thang điểm như sau:

Nút: LIKE 3 Điểm
Lượt: View 4 Điểm
Lượt: Share 5 Điểm
Điểm BTC 1-100 Điểm
LIKE + View + Share + Điểm từ BTC = Tổng điểm dự thi của thí sinh

Các thí sinh sẽ được chia theo nhóm, mỗi nhóm sẽ có 8 thí sinh. Sau khi tổng điểm thi, 2 thí sinh có số điểm cao nhất trong mỗi nhóm sẽ được lọt vào vòng chung kết xếp hạng LIVESHOW THE COVER.

VÒNG LIVESHOW

Vòng LIVESHOW, thí sinh sẽ được thể hiện màu sắc riêng và ấn tưởng, thu hút khi được ghi hình trên sân khấu ACOUSTIC hoành tráng và chuyên nghiệp tại THE COVER.

Vòng Liveshow này, mỗi thí sinh sẽ được tiếp tục thực hiện ghi hình phần dự thi của mình gồm:

+ Hòa âm nhạc nền bài dự thi
+ Thu âm bài dự thi
+ Ghi hình bài dự thi

Vào lúc 19g30p, các phần dự thi ở vòng Liveshow sẽ được đăng tải cùng lúc trên Facebook và Youtube.
Cách tính điểm giống như phần ghi hình vòng 1 nhưng thời gian được kéo dài ra thành 8 ngày nhằm tạo sự công bằng cho các thí sinh tham gia phần dự thi. Bên cạnh đó, nếu các thí sinh tự quảng bá phần dự thi của mình tối đa 500.000đ/ Ads mọi trường hợp quảng cáo nhiều hơn sẽ bị chấm rớt tại vòng Liveshow THE COVER.

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Rất nhiều giải thưởng và phần quà có giá trị chờ đón bạn tại cuộc thi năm nay.

3 giải đặc biệt sẽ được đơn vị THE WINGS MEDIA nhận lại làm ca sĩ phát triển độc quyền Online, thời hạn 24 tháng (phát hành sản phẩm âm nhạc).
Bên cạnh đó, ngoài các giải thưởng giá trị còn có các giải thí sinh triển vọng và giải thí sinh được yêu thích nhất, với trị giá mỗi giải là: 2.000.000đ/ Giải và một xuất phát hành Singer trị giá 20.000.000đ tại THE WINGS MEDIA.

Vậy bạn đã đăng ký tham gia THE COVER chưa? Hãy nhấp ngay vào nút đăng ký phía trên để đăng ký trực tiếp và đăng tải bài dự thi của mình nhé!